HARNN จัดกิจกรรม 'Transcendent 5-element Wellness Journey' ณ InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort ประเทศเวียดนาม

27 มีนาคม 2567

สวรรค์บนดินแห่งเวียดนาม

HARNN Heritage Spa แบรนด์สปาระดับลักชูรี่ในกลุ่มธุรกิจ HARNN Wellness & Hospitality ภายใต้การบริหารงานของกลุ่มบริษัท ธนจิรา ร่วมจัดกิจกรรม Workshop ดูแลสุขภาพองค์รวมผ่านศาสตร์แห่งธรรมชาติ ณ InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort บนเกาะฟู้ โกว๊ก ประเทศเวียดนาม

เพื่อคืนความสมดุลให้ร่างกายและจิตใจอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสุนทรียะแห่งการปรนนิบัติสัมผัสทั้ง 5 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "HARNN Five Elements" พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลสุขภาพจาก HARNN Heritage Spa

โดย HARNN Heritage Spa ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ เขียวขจีในโรงแรม InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort เป็นหมุดหมายที่ช่วยสร้างประสบการณ์ความผ่อนคลายและเติมเต็มความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวในระดับสากล สัมผัสเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ และสะท้อนถึงธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเกาะฟู้ โกว๊ก ประเทศเวียดนาม

พร้อมดื่มด่ำกับทรีตเมนต์สปาอันเงียบสงบ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง World Luxury Spa Awards ที่ HARNN HERITAGE SPA, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort ประเทศเวียดนาม ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง

#TANACHIRA #TAN #HARNNHERITAGESPA #HARNNVietnam