TANACHIRA ส่งเสริมศักยภาพบุคลากรอย่างยั่งยืน จัดอบรม Operation Standard Management แก่ Store Manager ระดับภูมิภาคทั่วไทย

22 มกราคม 2567

กลุ่มธุรกิจ Lifestyle ของ ธนจิรา กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์และแฟชั่นลักชัวรี่ในภูมิภาค ได้จัดอบรม ศึกษางานด้าน Operation Standard Management ให้กับระดับกลุ่ม Store Manager และ Group Store Manager ทุกภูมิภาคทั่วไทย ครอบคลุม ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก เพื่อพัฒนาและส่งเสริมองค์ความรู้ พร้อมทั้งยกระดับการบริการของทีมงานให้มีมาตราฐานในระดับสากล

การจัดประชุมรายไตรมาสในครั้งนี้ จะช่วยพัฒนาและส่งเสริมองค์ความรู้ให้กับทรัพยากรบุคคล ขององค์กร โดยมีกิจกรรมที่สำคัญ อาทิ Store Visit ร้านค้า Pandora, Marimekko, Cath Kidston, Marimekko Kafe, Cath Kidston Tearoom อีกทั้งยังเข้าเยี่ยมชม ร้าน Bread Street Kitchen & Bar ซึ่งเป็นร้านอาหารในกลุ่มธุรกิจใหม่ Food & Beverage และแบรนด์ใหม่ล่าสุด GANNI ของกลุ่มบริษัท พร้อมแบ่งปันมุมมอง ประสบการณ์ ความรู้ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานต่อไป

#TANACHIRA